SPA เปิดสาขาที่ 21 "Let's Relax เดอะสตรีท รัชดา"
23 December 2015 15:11

SPA เดินหน้ารุกธุรกิจสปาต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดตัว Let's Relax สาขาเดอะสตรีท รัชดา ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าแห่งใหม่บนถนนรัชดา ในคอนเซปต์ Street Mall ภายใต้แนวคิด "Street Industrial" โดยใช้คอนเซปต์ Industrial Balance ต่อยอด Brand Concept ของ Let's Relax ที่เป็นบูติค เดย์สปาที่ให้บริการเเบบพิถีพิถันเพื่อร่างกายเเละจิตใจที่ผ่อนคลาย

นายณรัล วิวรรธนไกร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามเวลเนส กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ SPA ผู้ประกอบการสปาชั้นนำ ครบวงจร บริหารงานโดยผู้บริหารคนไทยได้รับการยอบรับอย่างสูงในระดับสากล กล่าวว่า "สำหรับ Let's Relax Spa บูติคเดย์สปาที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงในเรื่องการบริการระดับมืออาชีพจากเทอราพิสต์ ที่มีความชำนาญในเรื่องของศาสตร์การนวดเป็นอย่างดี และได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการมายาวนานกว่า 17 ปี ปัจจุบัน Let's Relax ถือเป็นสปาที่ราคาย่อมเยาเมื่อเทียบกับ การบริการระดับคุณภาพ ล่าสุด บริษัทฯ เล็งเห็นถึงศักยภาพของทำเลรัชดา เป็นทำเลออฟฟิศสำนักงานเเละที่พักอาศัยของกลุ่มลูกค้าระดับกลางเเละบน ทั้งในรูปแบบ คอนโด บ้านพักและ Serviced Apartment ทำให้เป็นแหล่งนิยมของชาวไทย Ex-pats และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ทำให้ถนนรัชดากำลังจะเป็นศูนย์กลางธุรกิจ (CBD) เเห่งใหม่ของกรุงเทพฯ จึงเป็นโอกาสที่ดีในการบริการของ Let's Relax จะตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดี"

"Let's Relax สาขาเดอะสตรีท รัชดานี้ ได้รับการตกแต่งผสมผสานระหว่าง Street Industrial เเละ Contemporary Style มีการใช้วัสดุแปลกใหม่ที่ไม่เห็นในสปาทั่วไป เพื่อให้เข้าธีมของศูนย์การค้า โดยสาขาสวนพลูนี้มีห้องบริการมากกว่า 20 ห้อง ครอบคลุมกว่า 700 ตารางเมตร

นอกจากนี้ทาง Let's Relax ยังมีเมนูสปาที่สร้างสรรค์ ขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อการบำบัดโดยเฉพาะเป็นการผสมผสานระหว่างภูมิปัญญาตะวันออกและตะวันตก หรือแม้แต่การนำเทคโนโลยีสปา ที่ทันสมัยมาผสมผสาน หลอมรวมเข้าด้วยกันเป็นสปาระดับพรีเมี่ยม ที่ให้ความผ่อนคลายสูงสุดต่อผู้ใช้บริการนำเสนอ ออกมาเป็นการบำบัดที่หลากหลายไม่เหมือนใคร เช่น การนวดด้วยหินภูเขาไฟและน้ำมันหอมระเหย ที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ ทรีทเม้นต์ของที่นี้ รวมทั้งการนวด ในรูปแบบต่างๆ อาทิ นวดเท้า นวดไทย นวดหน้า พอกผิว ขัดผิว เป็นต้น"

"บริษัทฯ ยังคงยึดมั่นในเรื่องคุณภาพและการให้บริการที่ได้มาตรฐานระดับมืออาชีพ เพื่อมุ่งเน้นสร้างความพึง พอใจสูงสุด กับการบริการระดับมืออาชีพ ในการผ่อนคลายและคืนความสมดุลสู่ร่างกายกับการดูแลอย่างเป็นกันเอง ด้วยรูปแบบและอุปกรณ์ที่ทันสมัย มั่นใจว่าจะได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากผู้ใช้บริการอย่างดีเช่นเคย" คุณณรัลกล่าวเพิ่มเติม

ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการยังสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สปาและไลฟ์สไตล์จากธรรมชาติที่มีคุณภาพจากการผสมสูตร และเลือกสรร ของเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญและเทอราพีสผู้มีประสบการณ์ยาวนาน อาทิ น้ำมันนวด สครับขัดผิว Diffuser Kit เป็นต้น ที่ Blooming Shop เพื่อใช้เองหรือเป็นของขวัญให้สำหรับคนที่คุณรักได้ทุกสาขาของ Let's Relax Spa

บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ " SPA" ดำเนินธุรกิจสปาทั้งหมด 21 สาขาเเบ่งเป็น "ระรินจินดา เวลเนส สปา" สปาระดับ 5 ดาว จำนวน 3 สาขา "เล็ทส์ รีเเลกซ์" สปาระดับ 4 ดาว จำนวน 14 สาขาเเละ "บ้านสวน มาสสาจ" สปาระดับ 3 ดาว จำนวน 4 สาขา นอกจากนั้นยังดำเนินธุรกิจรีสอร์ทเพื่อสุขภาพ "ระรินจินดา เวลเนส สปา รีสอร์ท" เเละร้านอาหาร "Deck1" เเละ "D Bistro" ที่จังหวัดเชียงใหม่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์สปา "Blooming, Siamese Wellness Secrets" เเละโรงเรียนสอนนวดแผนไทยบลูมมิ่ง โดยบริษัทฯ เป็นบริษัทสปาเจ้าเเรก ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2557
 

RECENT POST
Thailand Spa & Well-being Awards WINNERS 2019

Thailand Spa & Well-being Awards WINNERS 2019

READ MORE
ขอเชิญร่วมงานตลาดน้ำเพื่อสุขภาพ สบส. เช็คอิน Healthy @Floating market

ขอเชิญร่วมงานตลาดน้ำเพื่อสุขภาพ สบส. เช็คอิน Healthy @Floating market

READ MORE